Top Travel phát triển du lịch trực tuyến 4.0

Trong những năm gần đây, các công cụ trực tuyến đã tác động tích cực tới hoạt động du lịch như quảng bá thương hiệu, hình ảnh; đặt phòng, đặt vé...

Điều này đòi hỏi, các công ty du lịch, khách sạn, resort cần có những chiến lược để bắt kịp với xu hướng đó. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và cuộc cách mạng công nghệ đã làm thay đổi lớn thị trường này khi lượng du khách đặt các dịch vụ du lịch trực tuyến qua các đại lý du lịch trực tuyến ngày càng nhiều.

Top Travel trên sóng truyền hình Toquoc.vn

Là đơn vị tiên phong trong du lịch trực tuyến, Top Travel với các công cụ hỗ trợ đắc lực, mang tới cho khách hàng tiện ích khi đặt mua tour, vé máy bay, khách sạn và các dịch vụ vận chuyển qua hình thức online, thanh toán trực tuyến. 

Với các hình thức mua sắm tiện lợi, Top Travel không chỉ giúp khách hàng tìm ra sản phẩm một cách nhanh nhất mà quan trọng hơn là tìm ra các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Thay vì việc tiêu tốn thời gian và công sức đến các văn phòng, đại lý các công ty du lịch lữ hành, du khách chỉ cần truy cập vào www.toptravel.vn và lựa chọn cho mình những dịch vụ du lịch trọn gói nhanh chóng, hợp lý.

Điểm đáng chú ý là phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi cho khách hàng, có thể thanh toán trực tiếp hoặc online mà không mất bất kỳ loại phí nào, đồng thời có thể thanh toán bằng nhiều phương thức tiện lợi như: Chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ ATM của tất cả các ngân hàng nội địa lớn nhất.

Với những nỗ lực của mình, Top Travel mong muốn sẽ hướng tới du lịch 4.0, giúp khách hàng tận hưởng chuyến đi nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.