HÀ NỘI - ĐỀN HÙNG 1N

Mã tour: TOPDH-01

Khởi hành: Hàng Ngày

Loại tour: Du Lịch Hà Nội

Kích thước nhóm: 40

Số chỗ còn: 40 người

550.000 vnđ 450.000 vnđ
Đặt tour
Khu di tích đền Hùng là một quần thể kiến trúc thâm nghiêm trên núi Nghĩa Lĩnh. Từ Hà Nội theo quốc lộ số 2 đến thành phố Việt Trì (84km) đi tiếp khoảng 10km đến ngã ba Hàng rẽ về bên trái 3 km là đến khu di tích. Khu di tích lịch sử đền Hùng gồm có đền Hạ và chùa, đền Giếng, đền Trung, đền Thượng, lăng vua Hùng.
 
 
Chương trình tour du lịch Đền Hùng 1 ngày -  Du xuân lế tổ đầu Năm được tổ chức bởi TOPTRAVEL, chương trình uy tín, chất lượng cao, giá tốt. Liên hệ Toptravel ngay hôm nay để có một chuyến du lịch Đền Hùng tốt nhất nhé.
 
-----------LIÊN HỆ ĐẶT TOUR-----------
 

0966.49.3636

 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM LỮ HÀNH QUỐC TẾ TOPTRAVEL

 
VPGD HN: Phòng 912, tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN - Hotline: 0966 49 3636
 
VPGD HCM: Số 3 Công trường Quốc Tế, phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0937 70 33 99
 
Email: Sales@toptravel.vn - Website: www.toptravel.vn
06h00: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi du lịch Đền Hùng. Quý khách dừng lại nghỉ ngơi, ăn sáng (chi phí tự túc).
 
09h30: Quý khách đến Đền Hùng. Đoàn làm lễ dâng hương đất Tổ - thăm quan khu di tích có giá trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc. Đoàn thăm quan Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang - tên Quốc gia đầu tiên của nước ta.
 
11h30: Đoàn ăn trưa nghỉ ngơi tại nhà hàng.
 
13h30: Quý khách tiếp tục thăm quan đền Thượng, đền Trung, đền Hạ, Giếng Ngọc, Lăng vua Hùng, tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm.
 
16h30: Xe đưa quý khách khởi hành về Hà Nội. Đến Hà Nội, trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình du lịch Đền Hùng và hẹn gặp lại quý khách 
 
Lễ hội Đền Hùng là một lễ hội lớn mang tính quốc gia để tưởng nhớ các vua Hùng đã có công dựng nước. Phong tục giỗ tổ Hùng Vương đã trở thành truyền thống văn hoá lâu đời ở nước ta. Đó là ngày hội toàn quốc, toàn dân và trong tâm thức dân gian Việt Nam nó mang tính thiêng liêng cao cả nhất. Vì thế mà lễ hội được tổ chức long trọng hàng năm với nghi thức đại lễ quốc gia, với sự hành hương “trở về cội nguồn dân tộc” của hàng chực vạn người từ khắp các nơi trong nước và kiều bào sống ở nước ngoài.. Hội đền Hùng kéo dài từ mùng 8 đến ngày 11 tháng 3 âm lịch, trong đó mùng 10 là chính hội. Lễ hội diễn ra tại đền Hùng, Phú Thọ.

 

TOP TRAVEL CHÚC QUÝ KHÁCH VUI VẺ!